ANH ĐÀO MEKONG 2 HOTEL
Du lịch miền tây
Ngày hội Du lịch – Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ lần thứ V năm 2023 sẽ diễn ra từ 05- 07/1/2023 (14- 16/12 Âm lịch) với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Sau một năm tạm dừng vì dịch COVID-19, “Ngày hội Du lịch - Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ” lần thứ V năm 2023 sẽ được tổ chức trở lại từ ngày 5 đến 7-1-2023. Ngày hội Sẽ tổ chức 15 hoạt động như: Đờn ca tài tử, âm nhạc đường phố, trưng bày sản phẩm OCOP, triển lãm ảnh “Sức sống mới Cần Thơ”… trong đó điểm nhấn là Hội thi Hoa đăng - mô hình, sau đó sử dụng 100 hoa đăng của hội thi thả dọc 2 bên bờ rạch Khai Luông, bến Ninh Kiều phục vụ khách thưởng lãm đến Tết Nguyên đán 2023. Đồng thời, Người dân Cần Thơ, du khách được trải nghiệm cảm giác bay bằng khinh khí cầu và ngắm nhìn thành phố thơ mộng, yên bình từ trên cao lần đầu tiên, điểm tại công viên Ninh Kiều, bờ kè rạch Khai Luông. Ban Tổ chức cho biết, sử dụng 2 khinh khí cầu phục vụ khách trải nghiệm, độ cao từ 30 – 50m, mỗi khinh khí cầu chở 3- 4 người. Khách Sạn Anh Đào Mekong 2 là địa diểm lưu trú rất tiện lợi để đến tham quan lễ hội , rất hân hạnh chào đón quý khách . Nhà hàng khách sạn Anh Đào Mekong 2 Địa chỉ : số 8, Xuân Thủy, KDC Hồng Phát, Nguyễn Văn Cừ , Phường An Bình , Quận Ninh Kiều , TP Cần Thơ. Liên lạc: 0292 3 819901 - 0292 3819 905 Zalo : 0939180803 Facebook : https://www.facebook.com/anhdaomekong2 http://www.anhdaomekong2hotel.vn/
Khu du lịch Cồn Sơn Cần Thơ là khu du lịch dân dã, từ cảnh vật cho đến con người. Du lịch Cồn Sơn chủ yếu là khám phá và trải nghiệm cuộc sống đời thường của người miền Tây nên cảnh vật ở đây đẹp theo kiểu bình dị chứ không quá lung linh, xuất sắc theo kiểu check-in , mà chủ yếu tận hưởng cây trái và không khí trong lành.
Đền thờ Vua Hùng là biểu tượng của sức mạnh đại đoàn kết, điểm hội tụ văn hóa tâm linh của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay. Nhằm tạo điều kiện cho nhân dân thành phố Cần Thơ nói riêng và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nói chung được thể hiện tấm lòng với Quốc Tổ, Đền thờ Vua Hùng thành phố Cần Thơ đã được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thống nhất chủ trương xây dựng vào năm 2016. Ngày 18 tháng 6 năm 2019, Đền thờ Vua Hùng thành phố Cần Thơ đã được khởi công xây dựng tại phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.
Món “ Bánh Xèo 7 Tới” ngon nức tiếng ở TP Cần Thơ.
Chương trình khai mạc hai sự kiện này sẽ diễn ra vào tối 7-4 tại Quảng trường quận Bình Thủy. Chương trình có chủ đề “Hồn Việt phương Nam”, có thời lượng khoảng 90 phút, gồm phần nghi thức và chương trình nghệ thuật. Chương trình bế mạc diễn ra vào tối 11-4 với chủ đề “Đêm hội phương Nam - Hội tụ và lan tỏa”, cũng có thời lượng khoảng 90 phút. Về thiết kế sân khấu, các tiểu cảnh, cảnh trí đã tái hiện được đặc trưng của sông nước Nam Bộ và những không gian đờn ca tài tử, nét sinh hoạt của người Nam Bộ khi tái hiện chợ nổi, đờn ca tài tử trong nội thất gia đình, trên xuồng, ghe… Tại không gian trình diễn chế biến bánh dân gian, khách sẽ có dịp ngắm nhìn các nghệ nhân say mê làm bánh với trong bối cảnh gian bếp miệt vườn trước kia với các dụng cụ làm bánh xưa như giàn cối đá xay bột, bàn chà bánh lọt, cối đâm cốm dẹp, bàn nạo dừa, thau, diệm, hũ, khạp, xững, các bếp lò đất... Dịp này, khách đến với lễ hội còn có cơ hội được tham dự đêm dạ hội áo Bà Ba nhằm tôn vinh vẻ đẹp, nét duyên dáng của một loại trang phục gắn liền với sinh hoạt của người dân Nam bộ qua các thời kỳ.”
Vị trí anh đào Mekong 2
Địa chỉ: Số 8 Xuân Thủy,KDC Hồng Phát, Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: 02923819901 - FAX: 02923819906
Theo dõi chúng tôi
Hãy theo dõi và liên kết với chúng tôi - Khách sạn Anh Đào MeKong 2
Đặt phòng
X
Đặt Phòng