Các bước tổ chức hội thảo chuyên nghiệp, gợi ý địa điểm tổ chức hội thảo Cần Thơ

Mỗi chương trình hội thảo thành công mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, hợp tác mới cho doanh nghiệp Cần Thơ. Và để đạt được điều đó, quy trình tổ chức chuyên nghiệp là điều cần thiết. Cùng Anh Đào Mekong 2 tìm hiểu các bước tổ chức hội thảo quan trọng cũng như địa điểm tổ chức lý tưởng tại Cần Thơ trong bài viết dưới đây nhé.

1. Các bước tổ chức hội thảo chuyên nghiệp

1.1. Xác định mục tiêu, chủ đề hội thảo

Xác định mục tiêu, chủ đề hội thảo là bước đầu tiên trong quy trình tổ chức (Nguồn ảnh: Unsplash)

Mục tiêu là điểm neo để doanh nghiệp thực hiện các bước lên kế hoạch, chuẩn bị cho buổi hội thảo được nhất quán. Chủ đề là nền tảng giúp doanh nghiệp xây dựng nội dung chương trình thu hút, chất lượng. Chính vì thế, xác định mục tiêu, chủ đề hội thảo là bước đầu tiên trong quy trình tổ chức mà doanh nghiệp lưu tâm để thực hiện.

1.2. Lập kế hoạch triển khai

Sau khi đã xác định được mục tiêu của buổi hội thảo, doanh nghiệp tiến hành lập kế hoạch triển khai. Một số nội dung cơ bản của bảng kế hoạch như ngân sách, số lượng khách mời, địa điểm tổ chức, khung chương trình, diễn giả,... Bảng kế hoạch càng chi tiết càng giúp quá trình chuẩn bị diễn ra thuận lợi và làm tiền đề cho sự kiện diễn ra suôn sẻ.

1.3. Tiến hành chuẩn bị cho hội thảo

Chú ý chuẩn kỹ một cách kỹ lưỡng dù là chi tiết nhỏ như tài liệu, bút, giấy,... (Nguồn ảnh: Unsplash)

Một sự kiện thành công không thể thiếu bước chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo. Từ bảng kế hoạch đã đề ra, nhân sự phụ trách tiến hành triển khai công việc theo phân công. Các đầu việc dù nhỏ nhất như chuẩn bị tài liệu, bút, giấy đến thuê địa điểm tổ chức, trang trí hội trường,... đều cần được chú ý một cách chi tiết, tránh xảy ra sai sót.

1.4. Tổ chức hội thảo

Trong quá trình hội thảo diễn ra, việc giám sát và điều hành hoạt động là điều cần thiết. Khi đó, doanh nghiệp có thể kiểm soát chương trình diễn ra theo đúng kịch bản cũng như xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh. Vậy nên, doanh nghiệp đừng quên phân công nhân sự phụ trách điều hành xuyên suốt chương trình cũng như phương án dự phòng nếu chẳng may xuất hiện sự cố.

1.5. Kết thúc, đánh giá kết quả chương trình

Thu thập ý kiến, đánh giá sau khi kết thúc hội thảo (Nguồn ảnh: Unsplash)

Sau khi hội thảo kết thúc, doanh nghiệp tiến hành thu thập phản hồi, ý kiến đóng góp từ khách tham dự. Đây là một trong các bước tổ chức hội thảo giúp doanh nghiệp đánh giá kết quả tổ chức, đồng thời rút ra kinh nghiệm cho những lần sau.

Đọc thêm:

Khách sạn gần bến Ninh Kiều nào tốt nhất, giá cả phải chăng?

10 món đặc sản tại Cần Thơ nhất định bạn không nên bỏ qua

Mẹo tiết kiệm chi phí khi tổ chức hội thảo Cần Thơ

2. Anh Đào Mekong 2 - Địa điểm tổ chức hội thảo Cần Thơ chuyên nghiệp

2.1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Anh Đào Mekong 2 có 6 sảnh hội nghị với sức chứa linh hoạt từ 30 đến 700 khách

Anh Đào Mekong 2 là trung tâm tổ chức hội thảo lý tưởng với 6 sảnh hội nghị có sức chứa linh hoạt từ 30 đến 700 khách. Mỗi sảnh được thiết kế sang trọng với không gian rộng rãi, thoáng đãng và đặc biệt là không có cột giúp khách mời cảm thấy thoải mái ngay cả khi ngồi họp cả ngày.

Anh Đào Mekong 2 trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại đáp ứng yêu cầu truyền tải nội dung khắt khe của chương trình hội thảo. Trong đó phải kể đến màn hình LED 18m2, 3.2m x 5.8m với độ phân giải 1,152 x 640 pixels giúp sự kiện thêm phần trang trọng với hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

2.2. Thuộc tổ hợp dịch vụ, nhà hàng, sự kiện nhiều thuận lợi

Anh Đào Mekong 2 là Trung tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới - Nhà Hàng - Khách Sạn mang đến sự tiện lợi cho khách mời khi tham dự hội thảo cả ngày hoặc dài ngày mà không cần di chuyển quá nhiều. Khách hàng có thể thư giãn sau khi tham dự hội thảo tại quán cà phê cạnh hồ bơi hoặc ăn uống, nghỉ ngơi ngay tại khách sạn. 

Đây cũng là địa điểm lý tưởng để kết hợp hội thảo cùng các chương trình khác như nghỉ dưỡng, ăn uống, team building, gala dinner... Từ đó, doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí tổ chức. 

2.3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Nhân viên tại Anh Đào Mekong 2 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu

Đội ngũ nhân viên tại Anh Đào Mekong 2 được đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn tác phong làm việc. Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. Chúng tôi tin chắc rằng với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ mang đến bạn cùng đối tác sự hài lòng khi tham dự hội thảo.

Trên cả kết quả truyền tải thông điệp, nội dung chương trình, hội thảo còn tạo ra sự gắn kết bền lâu cho doanh nghiệp với khách hàng và đối tác. Chính vì thế, doanh nghiệp thực hiện theo các bước tổ chức hội thảo chuyên nghiệp để có được một sự kiện thành công.

Lượt xem: 48
Vị trí anh đào Mekong 2
Địa chỉ: Số 8 Xuân Thủy,KDC Hồng Phát, Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0937081901 - FAX: 02923819906
Theo dõi chúng tôi
Hãy theo dõi và liên kết với chúng tôi - Khách sạn Anh Đào MeKong 2
Đặt phòng
X
Đặt Phòng
ĐĂNG KÝ