Các yếu tố quyết định chi phí tổ chức hội thảo tại Anh Đào Mekong 2

Chi phí là một trong những vấn đề được doanh nghiệp quan tâm khi chọn Anh Đào Mekong 2. Khi tổ chức tại đây, mỗi chương trình hội thảo cần những khoản chi phí khác nhau tùy thuộc sự thay đổi của một số yếu tố nhất định. Vậy những yếu tố quyết định chi phí tổ chức hội thảo tại Anh Đào Mekong 2 đó là gì?

1. Số lượng khách mời tham dự

Số lượng khách mời ảnh hưởng đến chi phí tổ chức

Số lượng khách mời quyết định trực tiếp đến diện tích phòng hội nghị, từ đó ảnh hưởng đến chi phí tổ chức. Với không gian có diện tích khác nhau sẽ có sự chênh lệch về giá thuê mặt bằng. Theo đó, phòng hội nghị có diện tích nhỏ thường có chi phí thấp hơn so với phòng có diện tích lớn.

Bên cạnh đó, số lượng khách mời cũng tác động đến chi phí ăn uống cùng các dịch vụ khác. Chính vì thế, lập kế hoạch về số lượng người tham dự phù hợp ngân sách là điều quan trọng để chất lượng chương trình không bị tác động.

2. Thực đơn dọn tiệc

Tiệc buffet cần một khoản chi phí lớn hơn bàn tiệc truyền thống

Nếu buổi hội thảo có dọn tiệc chiêu đãi khách mời thì đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí tổ chức hội thảo tại Anh Đào Mekong 2. Tuỳ vào hình thức và thực đơn của bữa tiệc mà chi phí doanh nghiệp bỏ ra sẽ khác nhau. Thông thường, tiệc buffet cần một khoản chi phí lớn hơn bàn tiệc truyền thống. 

Thực đơn có giá thành khác biệt tuỳ thuộc vào nguyên liệu chế biến nên món ăn. Do đó, doanh nghiệp dựa trên ngân sách hiện có để lựa chọn thực đơn dọn tiệc phù hợp. Anh Đào Mekong 2 luôn sẵn sàng tư vấn các món ăn đáp ứng yêu cầu về chi phí mà vẫn đảm bảo đa dạng nguyên liệu chế biến như hải sản, thịt, cá,... trong thực đơn.

3. Thời gian tổ chức hội thảo

Thời lượng chương trình tác động trực tiếp đến chi phí tổ chức hội thảo. Bởi vì kinh phí thuê mặt bằng một buổi sẽ khác cả ngày hoặc dài ngày. Đi cùng với đó là các khoản chi dành cho đồ ăn, thức uống đãi khách cũng thay đổi. Vậy nên, doanh nghiệp dựa vào thời gian diễn ra chương trình kéo dài bao lâu để có kế hoạch tổ chức đảm bảo hiệu quả nhưng vẫn tối ưu ngân sách.

Khi lựa chọn tổ chức hội thảo tại Anh Đào Mekong 2, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm bởi giá thuê trọn gói cả ngày hoặc dài ngày không có nhiều chênh lệch so với thuê một buổi. Hơn nữa, bên cạnh là Trung tâm Sự kiện, Anh Đào Mekong 2 còn là tổ hợp Nhà hàng - Khách sạn mang đến sự thuận tiện khi kết hợp hội thảo với lưu trú, nghỉ ngơi và ăn uống.

Đọc thêm:

Các bước tổ chức hội thảo chuyên nghiệp, gợi ý địa điểm tổ chức hội thảo Cần Thơ

Khách sạn trung tâm thành phố Cần Thơ nào tốt nhất, giá cả phải chăng?

10 món đặc sản tại Cần Thơ nhất định bạn không nên bỏ qua

4. Gói dịch vụ đi kèm

Anh Đào Mekong 2 sẽ chuẩn bị tươm tất mọi thứ theo yêu cầu

Anh Đào Mekong 2 cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn theo nhu cầu của mình. Theo đó, doanh nghiệp có thể chỉ thuê mặt bằng tổ chức tại đây hoặc lựa chọn các gói dịch vụ trọn gói. Tuy nhiên, mức giá các gói trọn gói thường được tối ưu hơn rất nhiều.

Với các gói dịch vụ trọn gói, Anh Đào Mekong 2 sẽ chuẩn bị tươm tất từ không gian đến hệ thống âm thanh, ánh sáng, nhân viên phục vụ cũng như trang trí hội trường, khu vực đón khách,… Đây sẽ là những khoản chi phí phát sinh nếu doanh nghiệp chỉ chọn thuê mặt bằng.

Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác như MC, vũ đoàn biểu diễn,... cũng làm phát sinh thêm chi phí. Với những dịch vụ này, Anh Đào Mekong 2 sẵn sàng kết nối đến các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho khách tham dự.

5. Các dịch vụ khác

Ngoài các yếu tố cơ bản kể trên vẫn còn một số khoản chi có thể phát sinh khi tổ chức tại Anh Đào Mekong 2. Đó có thể là chi phí thuê máy chiếu, bàn chiếu, giấy bút, in băng rôn, backdrop...Bạn hãy liên hệ với Anh Đào Mekong 2 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Việc quản lý những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tổ chức là điều cần thiết để có một chương trình hiệu quả và tiết kiệm. Với sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, doanh nghiệp sẽ có buổi hội thảo thành công mà vẫn đảm bảo tối ưu chi phí tổ chức hội thảo tại Anh Đào Mekong 2.

Lượt xem: 49
Vị trí anh đào Mekong 2
Địa chỉ: Số 8 Xuân Thủy,KDC Hồng Phát, Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0937081901 - FAX: 02923819906
Theo dõi chúng tôi
Hãy theo dõi và liên kết với chúng tôi - Khách sạn Anh Đào MeKong 2
Đặt phòng
X
Đặt Phòng
ĐĂNG KÝ