Tổ chức sự kiện tại Anh Đào Mekong 2 - Bí kíp để có giá tốt

Tối ưu chi phí là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện. Hiểu được điều này, Anh Đào Mekong 2 luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm và hiệu quả. Trong đó phải kể đến những bí kíp khi tổ chức sự kiện tại Anh Đào Mekong 2 để có mức giá hấp dẫn được chia sẻ trong bài viết.

1. Xác định thời gian tổ chức hợp lý

Xác định thời gian tổ chức hợp lý sẽ tránh được việc phải thay đổi chương trình, gây mất cọc (Nguồn ảnh: Unsplash)

Xác định thời gian diễn ra sự kiện là một trong những yếu tố quan trọng khi lên kế hoạch tổ chức. Khung thời gian không những tương ứng với lịch làm việc của doanh nghiệp mà còn phù hợp với lịch trình của khách mời, đảm bảo khách có thể đến sự kiện đông đủ nhất.

Bên cạnh đó, việc này còn giúp doanh nghiệp có đủ thời gian để chuẩn bị được kỹ lưỡng. Hơn nữa, khi xác định thời gian tổ chức hợp lý sẽ tránh được việc phải thay đổi chương trình, gây mất cọc nếu không thể tổ chức theo đúng kế hoạch ban đầu. Để đảm bảo hiệu quả, bạn có thể lên kế hoạch ít nhất 2 - 3 tháng trước ngày dự kiến tổ chức sự kiện. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thời gian để chuẩn bị được chu đáo.

2. Đặt dịch vụ sớm

Sau khi chọn được thời gian tổ chức, bạn nên tiến hành đặt dịch vụ sớm với Anh Đào Mekong 2. Khi đó, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về sảnh tiệc. Thông thường, khách hàng sẽ đặt cọc từ 2 - 3 tháng trước thời điểm tổ chức sự kiện tại Anh Đào Mekong 2. 

Khi đặt tiệc sớm, bạn có thể dễ dàng chọn được dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng. Việc này cũng giúp bạn tránh tình trạng bị động trong khâu chuẩn bị như chọn chỗ và mời khách hàng.

3. Chọn diện tích sảnh phù hợp

Chọn sảnh có diện tích hợp lý để không gian vừa ấm cúng, vừa tiết kiệm chi phí

Việc chọn diện tích sảnh phù hợp với quy mô sự kiện là điều quan trọng. Sảnh quá rộng không chỉ khiến không gian trở nên loãng mà còn làm tăng chi phí thuê mặt bằng. Do đó, bạn đừng quên xác định số lượng khách tham dự cụ thể và chọn sảnh có diện tích hợp lý để không gian vừa ấm cúng, vừa tiết kiệm chi phí.

Anh Đào Mekong 2 có các sảnh nhỏ cùng một sảnh lớn với hệ thống trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng hiện đại đáp ứng mọi quy mô sự kiện. Dù bạn muốn có thêm loa, mic để phát biểu hay dàn nhạc biểu diễn thì nơi đây luôn sẵn sàng phục vụ.

Đọc thêm:

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp tại Anh Đào Mekong 2 với chi phí hợp lý

Dự trù kinh phí tổ chức hội nghị, hội thảo giúp doanh nghiệp có sự kiện thành công tốt đẹp

5 lý do doanh nghiệp nên tổ chức hội nghị tại Anh Đào Mekong 2

4. Lựa chọn dịch vụ trọn gói

Sử dụng dịch vụ tại Anh Đào Mekong 2 sẽ đảm bảo được sự nhất quán và chuyên nghiệp cho sự kiện của bạn

Khi tổ chức sự kiện tại Anh Đào Mekong 2, bạn cân nhắc lựa chọn dịch vụ trọn gói. Lúc này, các dịch vụ đi kèm sẽ có mức giá ưu đãi hơn so với việc thuê dịch vụ bên ngoài. Doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ tại đây sẽ được đảm bảo về chất lượng nhằm mang đến sự thành công cho chương trình. 

Việc chọn dịch vụ trọn gói không chỉ giúp bạn có được giá tốt mà còn giảm bớt lo lắng về việc phải liên hệ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Từ đó bạn có thêm thời gian cho việc chuẩn bị, giúp sự kiện diễn ra thuận lợi. Hơn nữa, việc sử dụng dịch vụ tại Anh Đào Mekong 2 sẽ đảm bảo được sự nhất quán và chuyên nghiệp cho sự kiện của bạn.

5. Trao đổi chi tiết cùng nhân viên

Đưa ra những mong muốn, yêu cầu của sự kiện là cơ sở để Anh Đào Mekong 2 cung cấp bảng dịch vụ phù hợp (Nguồn ảnh: Unsplash)

Bạn đừng ngại ngần trao đổi chi tiết những mong muốn, yêu cầu của sự kiện với nhân viên. Đội ngũ tư vấn viên tại đây có kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình trong những năm qua sẽ đưa ra gợi ý hữu ích giúp bạn tối ưu chi phí

Việc thảo luận tất cả các dịch vụ mà bạn cần sẽ là cơ sở để Anh Đào Mekong 2 cung cấp bảng dịch vụ phù hợp. Điều này nhằm hạn chế các chi phí phát sinh ngoài ý muốn khiến kinh phí tổ chức tăng cao. 

6. Tận dụng các chương trình khuyến mãi

Bạn có thể đặt phòng lưu trú cho khách mời để nhận được mức giá ưu đãi

Anh Đào Mekong 2 là tổ hợp Trung tâm hội nghị - Tiệc cưới - Nhà hàng - Khách sạn. Vậy nên, nơi đây sẽ có những ưu đãi dành riêng cho khách đặt tiệc khi sử dụng các dịch vụ đi kèm. Ví dụ, nếu bạn có khách mời đến từ các tỉnh khác thì có thể đặt phòng lưu trú tại khách sạn của Anh Đào Mekong 2 để nhận được mức giá ưu đãi. Việc kết hợp sử dụng nhiều dịch vụ không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn mang lại sự tiện lợi cho khách mời, tạo nên một sự kiện hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn. 

Với những bí kíp trên, doanh nghiệp có thể tối ưu ngân sách khi tổ chức sự kiện tại Anh Đào Mekong 2 mà vẫn đảm bảo sự thành công của chương trình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nơi đây luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để sự kiện của bạn diễn ra thuận lợi, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu đề ra một cách hiệu quả nhất.

Lượt xem: 20
Vị trí anh đào Mekong 2
Địa chỉ: Số 8 Xuân Thủy,KDC Hồng Phát, Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0937081901 - FAX: 02923819906
Theo dõi chúng tôi
Hãy theo dõi và liên kết với chúng tôi - Khách sạn Anh Đào MeKong 2
Đặt phòng
X
Đặt Phòng
ĐĂNG KÝ