BÁNH XÈO 7 TỚI

Bánh xèo là một trong những đặc sản nổi tiếng của Cần Thơ. Nó luôn mang trong mình một hương vị độc đáo mà không thể lẫn với bất kỳ món ăn nào. Nguyên liệu chính làm nên món bánh xèo này có thịt ba chỉ heo, tép hòa quyện với đậu xanh, bột bánh đến những củ hủ dừa, củ sắn thêm vào. Và một trong những quán bánh ngon không thể không kể đến tại Cần Thơ chính là bánh xèo 7 Tới.

Địa chỉ: 45 Hoàng Quốc Việt, Cái Sơn Hàng Bàng, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giờ mở cửa: 07h30 – 22h00 .Đặc biệt địa điểm này khá gần chợ nổi Cái Răng ,Vậy nên nếu bạn thuê ghe riêng để đến chợ nổi Cái Răng thì sau đó bạn hoàn toàn có thể đi bộ đến đây để ăn bánh xèo vào buổi sáng, chỉ mất khoảng 10 phút thôi.

Quán 7 Tới nổi tiếng lâu đời ở Cần Thơ. Bánh ở đây mang hương vị đặc trưng của miền Nam Bộ và lớp vỏ bánh mỏng thơm ngon, giòn giòn. Nhưng đặc biệt nhất của bánh xèo nơi đây là thịt vịt bằm và củ hủ dừa. Không phải nơi nào cũng có sự kết hợp tuyệt vời như thế này trong bánh xèo miền Tây. Bánh xèo ở đây được chế biến rất đặc biệt tạo nên hương vị đặc trưng và rất ngon. Tuy nấu với thịt vịt nhưng không lo bị hôi nhé! Ở đây thịt vịt được xử lý rất tốt.

Rau ở đây cũng rất phong phú, có hàng chục loại rau khác nhau. Theo kinh nghiệm ăn bánh xèo của người dân Cần Thơ trong nhiều năm, đây là nơi bánh xèo có nhiều loại rau nhất. Đủ các loại rau từ rau rừng đến rau vườn đều có sẵn cho thực khách lựa chọn. Nếu hết rau xà lách, bạn có thể thoải mái xin thêm, không lo bị tăng phí.

Ngoài món bánh xèo đặc trưng nơi đây còn có món bánh khọt rất đặc biệt. Tuy không quá hot như bánh xèo nhưng nó cũng rất giòn và béo béo. Ở giữa bánh là tép, đậu xanh và thịt băm. Bạn có thể ăn cùng nước mắm pha và rau xanh để tránh bị ngán.

Menu và giá cả tại bánh xèo 7 Tới:

  • Bánh xèo củ hủ dừa – bánh xèo thịt vịt: 45.000đ/cái
  • Bánh xèo củ sắn: 35.000đ/cái
  • Bánh khọt đặc biệt: 40.000đ/ 10 cái
  • Bánh khọt đậu xanh: 20.000đ/10 cái

 

Đặc Biệt :  Ks Anh Đào Mekong 2 ở vị trí số 8, Xuân Thủy, KDC Hồng Phát, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều , TP Cần Thơ cũng chỉ cách 1,5km – 2km để đến quán Bánh xèo 7 Tới và chợ nổi Cái Răng.

Vui lòng liên hệ chúng tôi ngay : 0292 3 819 901 – zalo : 0939180803 để đặt phòng với giá tốt nhất .

Vị trí anh đào Mekong 2
Địa chỉ: Số 8 Xuân Thủy,KDC Hồng Phát, Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: 02923819901 - FAX: 02923819906
Theo dõi chúng tôi
Hãy theo dõi và liên kết với chúng tôi - Khách sạn Anh Đào MeKong 2
Đặt phòng
X
Đặt Phòng